ท้องติดโควิด

เราท้องได้8เดือนแล้วติดโควิด เราต้องทำงานโรงงาน ขนาดระวังทุกอย่าง ระยะห่าง พูดคุย กินข้าวตามมาตรการ ยังไม่รอด แต่อาการไม่หนักเท่าไหร่คะ #ฉีดวัคซีนโควิดไฟเซอร์เข็ม1 ขอให้แม่ๆทุกคนระวังสุขภาพนะคะ

ท้องติดโควิด
79 ตอบกลับ

หายเร็วๆนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่แล้วก็ลูกในท้องนะคะ

3y ago

หายเร็วนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

หายไวๆๆนะคะแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ✌️✌️✌️

ืสู้ๆ นะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ทั้งน้องนะคะ

สู้ๆคะ เดี๋ยวก็หาย ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกนะคะ✌️✌️

คนท้อง #ฉีดวัดซีนชิโนฟาร์ม ได้ไมมีใครฉีดบ้างค่ะ

ขอให้คุณแม่หายไว ๆ ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ ✌🏻❤️

หายเร็วๆนะคะแข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะคุนแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เราก้อเป็นคะ 11 วันนี้แล้วเหลือแต่อาการไอ 8เดือน

หายเร็วๆนะคะ ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูก