แม่บ้านไหนเจอแบบนี้มั้งคะ

เราท้องได้8เดือนย่าง9เดือนแล้ว..ยิ่งเพลียยิ่งนอนไม่หลับ เอาง่ายๆคือแค่ลุกไปเข้าห้องน้ำยังเหนื่อยเลย แต่คนที่บ้านว่าเราขี้เกลียดเอาแต่นอนพอเขาพูดแบบนี้เราคิดมากและน้อยใจว่าทำไมถึงไม่เข้าใจบ้างว่ามันเป็นยังไง เขาก็เคยมีลูกมีหลานมาแล้ว #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คนที่บ้านนี่แปลกเน้าะจะให้ทุกคนเหมือนตัวเองเป็นไปไม่ไ้ด้ คนท้องแต่ล่ะคนอาการยังไม่เหมือนกันเลย เราก็เพลียเหนื่อยค่ะแต่ดีที่บ้านอยู่กับแฟน2คน แฟนเข้าใจ แทบจะนอนในห้องน้ำเข้าบ่อยเกิ้น🥹

ใกล้คลอดก็เป็นค่ะ นอนไม่หลับกลางคืน กลางวันกิน ปล่อยเขาไปค่ะ ช่วงเวลาไม่เหมือนกันซักหน่อย