เราไม่รู้ว่าเราเป็นโรคซึมเศร้าระหว่างท้องรึเปล่า

เราท้องได้7เดือนแล้วเราคิดน้อยใจตัวเองบ้างทีก้คิดน้อยใจคนอื่นบ้างทีก้ไม่อยากอยู่บนโลกนี้เรยเหมือนเราเคลียดตลอดเวลาแม่ๆบ้านไหนมีวิธีไม่ไห้คิดมากบ้างไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอได้นะคะ บ้านนี้ก็รักษาตัวอยู่ค่ะ เป็นโรคนี้ตั้งแต่ก่อนท้องเลยค่ะ บางครั้งมันหยุดคิดเองไม่ได้ค่ะ เผื่อคุณหมอจะมีแนวทางรักษานะคะ ปล่อยไว้อันตรายค่ะ