สวัสดีค่ะ เราคือสมาชิคใหม่ค่ะ

เราท้องได้7เดือนแล้ว ตอนนี้ เรามาอยู่บ้าน คุณย่าแฟนเราทำงานยุนนทบุรีตอนนี้ชีวิตเราเริ่มจะขึ้นนิดหน่อยแต่มีสิ่งนึงที่เรากลัวว่ามันจะเกิดค่ะเรากลัวแฟนเรานอกใจกลัวว่าเค้าจะคุยกับผู้หญิงคนอื่นเหมือนที่เค้าเคยทำคืนไหนที่เราคิดแต่เรื่องพวกนี้เราชอบฝันเกี่ยวกับเค้าเรื่องผู้หญิงตลอดเลยจนบางทีเรานอนไม่หลับเลยเพราะเรากลัวว่าเค้าจะทำแบบเดิม ขนาดเราอยู่ด้วยเขายังมีแอบคุยเลย ตอนที่ ไม่อยู่ด้วยละจะขนาดไหน เขาไม่ค่อยโทรหา เราเลยจะ โทร เฉพเราะ ตอนเย็นแค่นั้น มีใครเป็นเหมือนเรามั้ย

1 ตอบกลับ

คนไม่รู้จักพอ ต่อให้เราทำดีกับเขาแค่ไหนเขาก็ไม่เห็นค่าของเราหลอกคะ