คุณแม่คนไหนพอจะให้คำแนะนำไหมคะ

เราท้องได้7สัปดาหาถ้าซาวจะเห็นไหมคะ ตอนไปหาหมออาทิตย์ที่แล้ว หมอซาวบอกเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ พยาบาลเลยบอกว่ามัน1เดือน ยังไม่เห็นอะไรหรอก กับหมอไม่ได้ตรวจคลื่นหัวใจด้วย เรากลัวท้องลมมากคะ ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นค่ะแม่ของเรา 5w ก็เห็นแล้ว

2y ago

หมอบอกยังไม่เห็นเลยคะ พึ่งได้1เดือนกว่าคะ