เราท้องได้6สัปดาร์ ?

เราท้องได้6สัปดาร์ มีเเม่คนไหนเป็นเเบบเราบ้างค่ะ ฉี่บ่อยมาก ไม่ค่อยสบายตัว หิวตลอด พอจะกินก็รู้สึกผะอืดผะอม กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ? #ท้องแรก

29 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องคะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่บ้านนี้ท้อง2อาการหนักกว่าท้องแรกเยอะมาก สู้ๆอดทนเพื่อตัวเล็กนะคะคุณแม่

ของเราท้องอืด เหม็นสิ่งที่เคยชอบกิน ที่สำคัญง่วงมากค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะตรวจเจอตอน6สป.เหมือนกันค่ะ..บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลย..ไม่รุด้วยซ้ำว่าท้องลองตรวจเล่นๆขึ้น2ขีดเฉย...ดีใจน้ำตาไหลเลยค่ะ..เพราะรอน้องมาหลายปีแล้ว

นี้แค่เริ่มต้น. ตอนท้องแก่จะยิ่งกว่านี้จ้า. บ้านนี้36วีค ปวดฉี่ทุกครึ่ง. ชม. ลุกฉี่ทั้งคืนแทบไม่ได้นอน จะลุกทีแทบกลิ้ง จะลุกเดินไปห้องน้ำต้องคลำกำแพงเดิน เพราะปวดร้าวง้ามขาไปหมดเดินทีน้ำตาแทบร่วง. 😂

5y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ

เป็นค่ะ จน9w ก็ยังเหมือนเดิม ไม่เป็นอันจะทำอะไรเลย

5y ago

อดทนค่ะๆ✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่ เดี๋วก็ผ่านไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ❤️

เป็นจ้า ช่วงไตรมาสแรก น่าจะอาการแพ้ท้องนะคะ อดทนจ้า เดี๋ยวก็ดีขึ้น🤰🏻

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ♥️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนอนไม่หลับพะอืดพะอมทรมานมากค่ะ

5y ago

ทรมานสุดๆค่ะแม่ 😭✌️