ตั้งชื่อลูกชาย

เราท้องได้5เดือน ซาวด์ดูเจ้าตัวเล็กได้ลูกชาย พ่อบ้านอยากให้ตั้งชื่อให้คล้องจองกับพ่อแม่ พ่อชื่อเบสท์แม่ชื่อฟ้า แม่ๆพอมีชื่ออะไรที่คล้องจองบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เบสิคจ้า

น้องเฟสท์

4y ago

ใช่คะ พ่อบ้านเขาก็คิดชื่อนี้ เขาว่าคล้องกับชื้อแม่แม่ดีคะ