ตัวซีด

เราท้องได้4เดือน ค่าเลือดที่ตรวจเมื่อตอนกลางเดือนที่3 33 มีภาวะเลือดจาง เมื่ออายุครรภ์มากขึ้นเลือดอาจจางลงอีกได้ไหมค่ะ เข้าเดือนที่4รู้สึก ตัวเหลืองซีดค่ะ มีแต่คนทัก .. #ท้องแรก ข้อมูลน้อย

1 ตอบกลับ

ยิ่งอายุครรภ์มากลูกก็ต้องการเลือดมากขึ้นค่ะ ทำให้เลือดเราสามารถลดได้ บ้านนี้ก็ค่าเลือดลดค่ะ จาก 34 เหลือ 31 เอง