สอบถามเรื่องการทานโฟลิคค่ะ

เราท้องได้4 เดือนแล้วค่ะ น้องพึ่งดิ้น หมอบอกว่าเรามีภาวะเลือดจาง กลัวน้องจะเป็นอันตราย หรือเป็นโรคธาลัสซีเมียค่ะ กังวลมาก ถ้าเราจะทานอาหารเสริม โฟลิค ตอนนี้ยังทันมั้ยคะ ก่อนหน้านี้ทานแต่ยา รพ ค่ะ แต่กลัวจะไม่เพียงพอ

1 ตอบกลับ

ทานแต่ยาที่หมอให้จะดีกว่าค่ะ ไม่ควรซื้อยาเสริมอะไรมาทานเอง ถึงคนอื่นจะทานได้แต่ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ