น้ำคล่ำหรือตกขาว

เราท้องได้38+5วีค ตื่นเช้ามาเราจะลุกนั่งแล้วจู่ๆมีน้ำไหลออกจากจิมิเยอะมากค่ะแต่ไม่ได้ออกตลอดนะคะ น้ำที่ไหลออกมามีสีใสไม่ขุ่น แบบนี้คือตกขาวหรือน้ำคล่ำรั่วคะ##ท้องแรกคะ ##ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนเราเลย บางครั้งนอนหงายอยู่ไหลจนเปียกทะลุผ้าเลยค่ะ ไม่ได้ไหลทั้งวัน แต่ก็บ่อยอยู่ บางทีไม่ได้ใส่กกน.ไหลเปนทางลงขาเลย เปนน้ำแต่ก็มีสีขาวๆอยู่ด้วย สับสนว่าเปนตกขาวน้ำ หรือน้ำคร่ำรั่ว 39+4

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ต้องไปให้หมอตรวจดูว่าเป็นน้ำคร่ำหรือเปล่า