เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

เราท้องได้36w5bน้องดิ้นน้อยลงและเบาผิดปกติไหมค่ะมีใครเปงเหมือนกันไหมเอ่ย

2 ตอบกลับ

ไม่มีพื้นที่ให้ดิ้นแล้วค่ะ น้องตัวโตเต็มท้องแม่แล้ว บ้านนี้ 39+5 นานนนนนนทีดิ้นที

น้องตัวโตขึ้นและจะดิ้นเป็นเวลา ลองนับลูกดิน ใน ครึ่งวัน ต้องได้ 10 ครั่ง ค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะลองนับดูตอนก่อนนอนก้อถึง10อยู่นะค่ะ