ท้อง 36 วีค 3 วัน ปวดท้องตอนกลางคืน

เราท้องได้36 วีค 3 วัน ปวดท้องช่วงกลางคืนทั้งคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย แต่พอกลางวันก็ปกติไม่ปวดท้องแค่ท้องแข็งบางช่วง แบบนี้เป็นไรมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมั่น จับเวลานับแล้วจด ช่วงท้องบีบรัดตัว นะคะแม่ 36 วีคถือว่า เป็นช่วงเวลา ที่ต้องระมัดระวังและสังเกตค่า หรืออีกอย่าง แม่อาจจะท้องแก่แล้ว ช่วงกลางคืน จึงรู้สึกไม่สบายตัวมากกว่ากลางวัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ