ลดน้ำตาลขณะตั้งครรภ์

เราท้องได้34w5dวันค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมอบอดน้ำตาลในปัสสาวะสูง นัดต่อไปให้เจาะเลือด3เข็มแล้วก็กลืนน้ำตาลค่ะ มีวิธีลดยังไงบ้างค่ะ คือเราติดหวานมาก พอไม่ได้กินของหวานระหว่างวันเหมือนไม่มีแรง แล้วถ้าลดไม่ได้จะส่งผลต่อลูกยังไงคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้งดจนไม่ไม่ได้กินอะไร กินแต่นมกับไข่ ก็ยังขึ้น+1เหมือนเดิม ตอนนี้33สัปดา