ปวดท้องเหมือนตอนมีปจด

เราท้องได้34+1 ปวดท้องเหมือนตอนมี ปจด ปวดเป็นพักๆ ระยะปวดไม่นาน หมอเคยบอก38ผ่าได้ แต่เรากังวลว่าจะคลอดก่อน 38 มีความเป็นไปได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปวดลักษณะนี้เป็นปกติของคนท้องไตรมาสสามค่ะ ไม่ต้องกังวล บางคนปวดตั้งแต่เดือนที่ 7 ต้นๆ ก็คลอดตามกำหนดปกติ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ