อาการเหมือนแพ้ท้อง

เราท้องได้31+5 ช่วงอาทิตย์นี้เรา มีอาการเหมือนคนแพ้ท้อง เวียนหัว คลื่นไส้ กลางคืนก็ไม่ค่อยหลับ กลางวันเคยหลับก็ไม่หลับ ทรมานมากค่ะ มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ เราควรไปพบหมอดีไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่เวียนหัวไม่เยอะ​ นอนยากเป็นหนักนอน​ 1ตี2​ ทุกวัน