ไอ

เราท้องได้2เดือนกว่าๆแล้ว มีอาการไอหนักมากไม่กล้ากินยาเราต้องทำยังไงดี

20 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะหมอจะจัดยาสำหรับคนท้องให้ค่ะ

น้ำอุ่น มะนาว เกลือ ผสมกันแล้วดื่ม

ดื่มน้ำอุ่นค่ะ ทำตัวให้อบอุ่นค่ะ

บ้านนี้กินน้ำมะนาว ผสมเกลือหายคะ

ไปหาหมอจ้า ให้หมอจัดยาให้นะคะ

เรากินน้ำอุ่น ทั้งวันเลย.

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆแม่

ดื่มน้ำอุ่นดูค่ะ

หาหมอดูนะคะ

หาหมอค่ะ