ท้องแข็งแบบนี้อันตรายไหมคะ

เราท้องได้27weekท้องแข็งแต่ไม่ทั่วท้องค่ะ แข็งแต่ละครั้งไม่นานประมาณ1-2วิก็คลาย แต่ไม่ปวดท้องหรือมีมูกน้ำหรือเลือดไหลออกมาค่ะ วันนึงเป็นประมาณ2-3ครั้งได้ เป็นอันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ถ้าแข็งไม่ทั่วท้องบางทีน้องโก่งตัว ถ้ามดลูกบีบตัวจะทั่วท้อง แต่ถ้ามดลูกบีบตัว1ชม.มากกว่า4ครั้งให้ไปหาหมอเลยเพราะอาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดไดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ