สอบถามหน่อยค่ะ?

เราท้องได้25สัปดาห์แล้วค่ะแต่เราเจ็บช่วงตรงซีโครงมากนั่งงอตัวไม่ได้เลยเวลานอนตะแคงซ้ายก็เจ็บหนักกว่าเดิมมีแม่ๆคนใหนเป็นมั้ยคะเราเป็นไม่หายเลยตั้งแต่ได้6เดือนมาหาหมอแล้วก็ได้ยาแก้ท้องอืดมางงมากค่ะ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้า9สัปดาห์3วันกี่เดือนค่ะ

2y ago

น่าจะ2เดือนกว่ามั้ยคะ