ขอถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์หน่อยคะ มีอาการเป็นยังไร

เราท้องได้1เดือน มีอาการเบื่ออาหารที่ชอบ อยากกินของแปลกๆ ท้องอืด ลมในกระเพาะเยอะ กินอะไรก็ไม่อร่อย ปากจืด เหนื่อยมาก หายใจถี่ เหม็นสามี เหม็นปลาร้า เหม็นครีม ไม่อยากแต่งตัว หน้าดำ ฟันอยากแปรงตลอดไม่สบายปากถ้าไม่แปรง #ท้องเดือนกว่า อาการแม่ๆใครเป็นแบบเราบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้ท้องตั้งเเต่เดือนเเรกจน7เดือนแพ้ไปหมดกินอาอะไรก็อ้วกหมดคอเเห้งตลอดเวลาเหม็นสามี