สวัสดีค่ะแม่ๆ มีไครเคยได้ยินมาบ้างไหม

เราท้องได้1เดือน มีน้าคนนึงบอกเราว่า ห้ามดีใจที่รู้ว่าตัวเองท้อง เพราะเด็กอ่อนเนี้อหอม จะมีบางสิ่งมาเอาไป เราก็สงสัย และไม่เคยได้ยินความเชื่อนี้มาก่อน เลยจะมาถามแม่ๆว่ามีไครเคยบอกหรือเคยได้ยินความเชื่อนี้บ้างไหมคะ #ส่วนตัวเราคิดว่า เมื่อเรารู้ว่าท้อง ก็ต้องดีใจเป็นธรรมดาไหมคะ อยากมีมาตั้งนาน พอมีจะไม่ให้ดีใจ #ให้นั่งเสียใจงี้หรอ. เออมันก็แปลกดีนะ แต่ก็ฟังๆไว้ไม่โต้ตอบอะไร