ตั้งครรภ์15+5 week รู้สึกลูกดิ้นแรงมากค่ะ

เราท้องได้15+5วีค ค่ะ ลูกดิ้นแรงมากจนรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ปกติแม่ๆลูกจะดิ้นประมาณกี่วีคกันค่ะ มีปวดท้องหน่วงๆทุกวันเลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะมันปกติมั้ยลูกจะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะสอบถามค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

15w4d น้องตอดแล้วค่ะ แม่บ้านนี้หน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็ว?

1y ago

ดีจัง แม่บ้านนี้คิดว่าตัวเองหนังท้องหนามาตลอดน่าจะหนาเพราะไขมันแระเนอะ??ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

แสดงว่า คุณแม่ หน้าท้อง บางใช่มั้ยคะ

1y ago

น่าจะใช่ค่ะ ถึงได้รู้สึกว่าลูกดิ้นแต่น่าจะเพราะแม่เป็นคนเจ้าเนื้อมีพุงหมาน้อยนิดนึงอยู่แล้วเลยคิดว่าตัวเองหนังท้องหนามาตลอดเลยรึป่าวนะน่าจะเพราะไขมันแระเนอะ??ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ