จามแล้วเจ็บท้องน้อย

เราท้องได้12w แต่เรา เป็นภูมิแพ้อากาศ ทำให้เวลาอากาศเปลี่ยนเร็วๆ หรือฝนตกจะเกิดอาการคันตาและจามบางครั้งจานแล้วรู้สึกปวดท้องน้อยจะมีอันตรายต่อน้องไหมคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แปปเดียวก็หาย น้องก็ดิ้นปกตินะคะไม่เป็นอะไร

3y ago

ขอบคุณคะ บ้านนี้กังวลมากเลยคะ🙏🏻