สอบถามแม่ๆค่ะ

เราท้องได้10สัปดาห์ แต่ไม่เคยทานนมเลย มีผลกระทบต่อเด็กไหมค่ะ พยายามทานแล้วค่ะแต่ก็ทานไม่ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ น้ำเต้าหู้ทานได้ไหมค่ะ หรือลองทานนมเปรี้ยว หรือเอานมไปผสมในอาหารเพื่อให้ทานได้ก็ดีนะค่ะประมาณ ต้มข่าไก่ใส่แทนน้ำกะทิค่ะ

ปกติแม่ทานนมอะไรคะ