เลือดออกที่ช่องคลอด

เราท้องได้10wแล้ว วันนี้มีเดินทางไกลด้วยรถไฟ มีเลือดออกที่ช่องคลอดสีจางๆ ไม่มีอาการปวดท้อง เเบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบ

13 ตอบกลับ

มีพสพ.รึป่วคะ มันสามารถเกิดขึ้นได้ช่วงท้องอ่อนๆเพราะการฝังตัวของตัวอ่อนและมดลูกที่ขยายขึ้น ออกไม่มากแล้วหายไปเองก็ไม่น่ากังวลคะแต่ถ้าไปหาหมอหมอก็อาจจะเป็นภาวะแท้งคุมคามสอดถ้าไม่สบายใจหาหมอดีที่สุดคะ

1w ago

ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเราไม่เคยมีอะไรกับเเฟนเลยค่ะ

คุณแม่ที่เป็นเบาหวานแล้วฉีดอินซูลินน้องออกมาเป็นอย่างไรบ้างคะขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ไปหาคุณหมอนะคะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

รีบหาหมอคะ อาจจะเป้นแท้งคุกคามแม่ดูประสบการหน้าโพสได้เลยนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ หาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ถ้ามีเลือดออก

ควรไปหาหมอนะคะอาจจะแท้งคุกคามได้

ภาวะแท้งคุกคามหาหมอด่วนค่ะ

แท้งคุกคามค่ะแม่