ท้องได้ 14วิค หน้ามืดจะเป็นลม

เราท้องได้ 14. วิคค่ะ ช่วงนี้รู้สึกนอนไม่ค่อยหลับ ปวดเมื้อยตัว ปวดหัวล่ะก้อหน้ามึดบ่อยๆ เป็นปรกติมั้ยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการเเพ้ท้องรึหน้ามึดมาก่อน ทำงานกลางคืนด้วย มีส่วนเกี่ยวข้องมั้ยค้ะ อันตรายรึป่าว ??

1 ตอบกลับ

นอนวันละกี่ชั่วโมงคะ

6y ago

นอนไปจ้าเตง อย่างน้อยต้อง 8 ชั่วโมงจ้า คนท้องหมอให้นอนยาวถึง 10 ชั่วโมง จะลดอาการหน้ามืด เพลีย วิงเวียนได้ดีมากจ้า