รู้สึก​ลูก​ดิ้นได้ 2วัน วันที่3 รู้สึก​ว่าน้องไม่ดิ้น อันตราย​ไหมค่ะ

เราท้องได17+4 พอดีเรานอนเมื่อคืนเผลอนอนหงายตื่นมาเข้าห้องน้ำเลยพึ่งรู้​สึกตัว เลยกลับมานอนตะแคง เราพึ่งรู้​สึกเหมือนน้องดิ้นได้ 2 วัน พอเมื่อเช้าวันที่ 3 นับจากวันที่ดิ้น เราไม่รู้​สึกน้องดิ้นเลย ควรทำไงดีค่ะแล้วอันตราย​ไหมค่ะ กังวล​ใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวช่วง 20w น่าจะรู้สึกมากขึ้นค่ะ

4y ago

อ่อขอบคุณ​ค่ะ