ท้อง36w 4day สามีติดโควิด

เราท้องใกล้คลอดแล้วค่ะ สามีกลับบ้านไปพบญาติช่วงปีใหม่ แล้วกลับมาหาเราพอ2วันญาติโทรมาบอกว่าติดโควิด สามีตรวจแต่ยังไม่เจอ ผ่านไปอีก2วันตรวจ ผลเป็นบวก แต่ตั้งแต่ญาติเขาติดโควิดเราก็ให้เขาแยกเลย ตอยนี้เขาเข้ารักการรักษาแล้วค่ะ เราตรวจครั้งแรกไม่พบเชื้อ ตรวจอีกทีวันที่10 มกรานี้ คือเครียดมากๆเลยค่ะ กินไม่ค่อยได้ นอนไม่ค่อยหลับ ได้แต่ภาวนาให้ตัวเองกับลูกไม่เป็นไร อยากถามแม่ๆว่า เรามีโอกาสหลุดรอดมั้ยคะ😂😭😭😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลตรวจเป็นยังไงบ้างคะ

2y ago

แม่ไม่ติดค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ❤️💕