มีแม่บ้านไหนท้องแรกคลอดแล้วบ้างค่ะ

เราท้องแรกตั้งแต่ท้องแพ้มากเลยค่ะ ยุ่กับที่ไม่มีแรงกินรัยไม่ได้ตอนนี้5เดือนละ กลัวไม่มีแรงแบ่งคลอดอะคะ กลัวเจบตอนกรีดด้วย นอนไม่หลับเลยไม่เคยเปนแผลไม่เคยเยบแผลเลยคร่ กลัวมาก😭😭

2 ตอบกลับ

อย่ากลัวเลยคะ ความกลัวจะหายก็ตอนเมื่อปวดท้องคลอดนี่เเหละเเม่เเม้กะทั่งหมอกรีดก็จะไม่รู้เลย ถึงเวลานั้นเเรงเบ่งมันมีมาเองคะเเม่อย่ากังวล✌️✌️