ท้อง39วีค+3วันรุ้สึกปวดท้อง+หลังทุก5-10นาที

เราท้องแรกค่ะตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดปจด.แต่ร้าวลงหลังล่างด้วยทุก5-10นาทีระยะปวดไม่ถึง20วิปวดแบบนี้มา2-3ชั่วโมงแล้วแบบนี้เจ็บท้องหลอกหรือเจ็บเตือนคะมีท้องแข็งด้วยบางครั้งควรไปหาหมอมั้ย

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่2-3นาที ปวดเรื่อยๆหาหมอค่ะ