สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราท้องแรก15weekเราคิดจะซื้อของไว้ให้ลูกตอนรู้เพศแต่แม่เราบอกว่าท้องแรกอย่าเพิ่งซื้อของไว้ให้ลูก ต้องรอคลอดก่อนถึงจะซื้อของได้ ซื้อได้แค่ของเตรียมไปคลอด แกบอกว่าเป็นความเชื่อ แม่ๆมีความเห็นยังไงบ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ซื้อใกล้คลอดใม่ทันแน่ๆค่ะ

ใกล้ๆแล้วค่อยซื้อก็ยังทันนะคะ คนละครึ่งทางกับคุณแม่ค่ะ 😊

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่า ตั้งครรภ์ ค่ะ

ทยอยซื้อไม่ต้องบอกค่ะ เราซื้อตอน 6เดือนค่ะ

สัก6-7เดือนค่อยถยอยซื้อดีกว่าค่ะ

15วีค ยังเวลาเตรียมอีกเยอะค่ะ

ใกล้ๆคลอดค่อยซื้อดีกว่าค่ะ

บ้านนี้รอใกล้คลอดค่อยซื้อ

เราซื้อตอน 8 เดือนกว่าๆจ้า

ทยอยซื้อเลยจ้า