คุณแม่ 8w ขนาดท้องเป็นอย่างไรบ้างคะ

เราท้องแรก ทำไมรู้สึกว่าท้องใหญ่ ทั้งที่ไตรมาสแรกที่ฟังๆมาจะไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

8 วีค ส่วนมากท้องยังไม่ออกค่ะ เพราะมดลูกยังต่ำมาก สังเกตุช่วงท้องน้อยค่ะ อยู่ส่วนนั้น นอกนั้นส่วนมากจะเป็นพุงเพราะกินเยอะ

7mo ago

ท้องอืดด้วยค่ะ กินได้ทีละน้อย แน่นอก แล้วก็มีแก๊สเยอะค่ะ