แม่ๆคนไหนท้อง10วีค แล้วท้องใหญ่มากๆบ้างคะ

เราท้องแรก 10วีค ตอนนี้ท้องใหญ่มากเลยค่ะ เหมือนท้อง4-5เดือนเลย เครียดมากค่ะ กลัวคลอดมาแล้วไม่ลง ก่อนท้องก็อวบๆ หนัก54ตอนนี้ 62แล้ว น้ำหนักขึ้นไวมากเลยค่ะ เครียด จะคุมน้ำหนักยังไงดีค่ะ หิวบ่อยมาก ไม่แพ้ท้องเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ท้อง 12 วีค น้ำหนักขึ้น 1.8 🤧🤧