ท้องแต่ไม่แพ้

เราท้องแต่ไม่แพ้นี่แปลกไหมคะ มีแต่อาการง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

โชคดีมากเลยค่ะแม่ที่ไม่แพ้ บ้านนี้พอรู้ว่าตัวเองท้องปุ๊ปแพ้ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ แพ้จนต้องนอนโรงบาลตั้งแต่7วีคเลยค่ะ พอเข้าวีคที่15เริ่มหายแล้ว ตอนนี้35วีครู้สึกคลื่นไส้อีกแล้วค่ะ