ท้องแต่ไม่แพ้

เราท้องแต่ไม่แพ้นี่แปลกไหมคะ มีแต่อาการง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เเพ้ค่ะรู้ตัวว่าตัวเองท้องก็3เดือนเเล้วบ้านนี้เอาเเต่นอนจนลูกออกมาจะนอนอย่างเดียวต้องปลุกกินนมปลุกเล่นเเต่ช่วงนี้น้องเริ่มรู้เวลาตื่นเเล้วค่ะช่วงเเรกน้องคงคิดว่ายังอยู่ในท้องน้องเลยเอาเเต่นอน😂