ท้องแต่ไม่แพ้

เราท้องแต่ไม่แพ้นี่แปลกไหมคะ มีแต่อาการง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แค่กินดุกว่าเก่าแล้วก็ง่วงนอนมาก ถ้าจะให้บรรยายอาการก็คงประมาณ "กินเหมือนยัดหมอนนอนเหมือนเมาเห็ด" 😅 มารู้ว่าท้องก็ตอนคัดนมเจ็บมากเลยไปหาหมอค่ะ