ท้องแต่ไม่แพ้

เราท้องแต่ไม่แพ้นี่แปลกไหมคะ มีแต่อาการง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ เราเริ่มแพ้ตอน 6 สัปดาห์อยากบอกเลยว่าถ้าไม่แพ้ถือว่ามีบุญโชคดีสุดๆค่ะ เราแพ้ถึงขนาดไปแอดมิทได้น้ำเกลือไป 2 กระปุก ทานข้าวเหมือนแมวดมเลย😢

1y ago

14วีคค่ะ แต่เบื่อๆอาหารกินแต่ผลไม้ แล้วก็ง่วงนอนตลอดค่ะ