ท้องแต่ไม่แพ้

เราท้องแต่ไม่แพ้นี่แปลกไหมคะ มีแต่อาการง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะถือว่าโชคดีไปค่ะ ท้องแรกนี่แพ้กลิ่นผงซักฟอกบางยี่ห้อ น้ำยาถูพื้น น้ำยาปรับผ้านุ่ม อ้วก เหนื่อย เพลีย นอนเยอะมากตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนใกล้คลอดค่ะ ง่วงตลอดเวลา แต่ท้องสอง ไม่มีอะไรเลยค่ะ ง่วงบ้างนิดหน่อยแต่ไม่ได้นอนพัก ไม่แพ้ไม่เหม็นมากๆเหมือนท้องแรก

1y ago

@panatda ใช่ค่ะ แต่ท้องแม่จะไม่ใหญ่ขึ้นหลังจากวีคที่ 32 แล้วค่ะ แต่จะเริ่มหย่อนไปเรื่อยๆ สู้ๆค่ะ