ท้องแต่ไม่แพ้

เราท้องแต่ไม่แพ้นี่แปลกไหมคะ มีแต่อาการง่วงนอนอย่างเดียวเลยค่ะ 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

64 ตอบกลับ

ไม่แปลกน่ะค่ะบ้านนี้ก็ท้องไม่แพ้แถมไมรู้ตัวอีกกินเที่ยวสนุกพอสามีมาสังเกตุว่าท้องเริ่มใหญ่ให้ตัวเท่านั้นเเหละค่ะปาไป15wแล้วว

1y ago

บ้านนี้มาไม่ตรงกันอยู่เเล้วค่ะขาดไป4เดือนก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะเคยมีอะไรกับแฟนเเล้วไม่มา2เดือนเเล้วตรวจก็ไม่ขึ้นค่ะ