ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ

เราท้องแต่ทานนมจืดแล้วอ้วกทุกครั้งที่ทาน ทานได้แต่นมเปรี้ยว นมถั่วเหลือง จะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

แอนมัมรสผลไม้รวมก็มีนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

นมเปรี้ยวระวังน้ำตาลนะคะ

2y ago

กลัวเหมือนกันค่ะ พยายามหานมตัวอื่นมาลองกินแทนอยู่ค่ะ เพราะตั้งท้องชอบกินแต่ของหวาน