ท้องเเล้วติดโควิด

เราท้องเเล้วติดโควิด ตอนนี้26วีคกว่าๆเเล้ว หนูควรทำไงดีคะ กลัวมีผลกระทบต่อลูกมากๆเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ท้องติดโควิดเยอะแยะค่ะ อย่าไปซีเรียสขนาดนั้นค่ะแม่ วันที่เราคลอดมีแม่ติดโควิดคลอดพร้อมกัน5คน ไปหาคุณหมอนะคะ 😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ เเล้วเราต้องกินยาที่รักษาตามอาการไปใช่ไหมคะ