ถามน่อยจ้า

เราท้องเสียพร้อมกับมีอาการอ้วกและเวียนหัวอยากทราบว่าเป้นรัยหรือป่าวค้ะ

5 ตอบกลับ

แพ้ท้องค้ะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

แพ้ท้อพึ่งหายไปเดือนหนึ่งแร้วค้ะ เเต่ยุๆตอนนี้ลุกไม่ขึ้นกินรัยไปอ้วกออกหมดเลยจ้า ตื่นเช้ามาคือท้องเสียก่อนเลยแร้วตามด้วยเวียนหัวอ้วกตลอด ทั้งวันพยายามจะกินเเต่กินไปก้ออ้วกออกหมดตอนนี้ไม่มีเเรงลุกเลย