เลี้ยงลูกยากขนาดนั้นเลยหรอคะ

เราท้องลูกคนแรกค่ะแล้วอยากเลี้ยงเองแต่คนรอบข้างเอาแต่บอกว่าเราเลี้ยงไม่ได้หรอก คนไม่เคยมีลูกจะเลี้ยงด้วยตัวเองไม่ได้เลยหรอคะ เพราะลูกเราเราก็อยากที่จะเลี้ยงเค้าเอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องแรกนะค่ะ ไม่รุ้เรื่องอะไรเลย ก็เลี้ยงเอง อยากรุ้อะไรปรึกษาหมอ ถามเพื่อน กูเกิ้ล เลี้ยงเองตอนนี้11เดือนแล้วค่ะ มีเหนื่อยบ้างค่ะแต่มีความสุข