หลังแท้งท้องลม ปจด.มาเดือนแรก2 รอบ

เราท้องลมอายุครรภ์8วีค แท้งสมบูรณ์วันที่9มีค. แล้วปจด.มารอบแรกตามรอบปกติ (26วัน) ปริมาณเลือดออกเยอะกว่าปกติเล็กน้อย หลังจากเลือดรอบแรกหยุดได้9 วันก็มีเลือดสีแดงเข้มๆออกมาปริมาณเท่าปจด. ไม่แน่ใจว่ารอบนี้จะมีเลือดออกกี่วัน มีใครเคยเป็นไหมคะ คล้ายๆว่ามีปจด.2รอบใน1เดือนหลังแท้ง

หลังแท้งท้องลม ปจด.มาเดือนแรก2 รอบ
1 ตอบกลับ

เราคาท้องลม ไปทำการขูดมดลูก ผ่านไป1อาทิตย์ปวดท้องมีเลือดออกอีก ปรากฏท้องนอกมดลูกอีก1คะ ต้องแอดมิดไปผ่าตัดด่วนคะ