คุณแม่มือใหม่

เราท้องมา4เดือนกว่าแล้ว แต่ทำใมท้องเราไม่โตเลย เหมือนคนมีพุงธรรมดา ท้องไม่โตลูกเราจะแข็งแรงดีใหมค่ะ?? #ไครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะ ??

35 ตอบกลับ

5 6 เดือนทีนี้จะขอว่าอย่าเพิ่งรีบโตจ้า นอนลำบากมาก

4เดือนเหมือนกัน ท้องก็เล็กอยู่คะ ใจเย็นๆคะแม่

บ้านนี้ออกตอน5เดือนกว่าๆค่ะ 4เดือนยังปกติจ้า

รออีกนะค่ะแม่เดี๋ยวก็โตเรื่อยๆจ้า

เราออกแบบคนอื่นเห็นคือเดือนที่6คะ

แล้วแต่บางคนด้วยค่ะแม่ อย่ากังวล

ปกติค่ะ เราก็ยังไม่ค่อยออกเลย

รออีกหน่อย5-6เดือนอาจจะโต

ท้องจะออก6-7เดือนจ้ะเเม่

ออกจริงๆ 6-7 เดือนนู้นค่ะ