น้ำหนักขึ้นเยอะ

เราท้องตอนนี้7เดือนแล้วคร่ น้ำหนักขึ้น10กิโลเยอะเกินไปไหมคร่

141 ตอบกลับ

บ้านนี้จาก45ขึ้นมา71ค่ะคลอดน้องเสร็จ​เหลือ60ลดอยากมากตอนนี้5555

บ้านนี้จาก47ตอนนี้35วีคขึ้นมา66โลแแล้วคะ😅🙈คลอดจะลงมั้ยไม่รุ้เรย

บ้านนี้ตอนแรกไม่ขึ้นตอนนี้7เดือนขึ้นมา9โลแล้วเหมือนกันค่ะ

เราคลอดเมษา ขึ้นมา21โลแล้วค่ะ ไม่แพ้ท้องกินอร่อยไปหมด🤣🤣🤣

เรา 6 เดือนขึ้นมา 6 กก คุณหมอบอกน้ำหนักแม่ขึ้นเร็วไปหน่อย 🤣

บ้านนี้พึ่ง6เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้น9โล ลูกหนัก967กรัมจ้า 😂

บ้านนี้8เดือน น้ำหนักขึ้นมา12-13โลค่ะ กำลังควบคุมอยุ่555

เรา7เดือนขึ้นมา11โลหมอบอกกำลังดีน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

7เดือนเหมือนกันค่ะแต่ขึ้นมา7โลเองค่ะขึ้นมาน้อยมาก

กำลังดีจ้า...น้ำหนักจนถึงคลอดควรขึ้นประมาณ12-15กก.จ้า