ท้อง 6 เดือนหนัก 73.3 พอเข้า 7 เดือน น้ำหนักขึ้น 79.20 กิโล ขึ้นมากเกินไปไหมคะ

เราท้อง 6 เดือน พรุ่งนี้เข้า 7 เดือน น้ำหนักเพิ่ม 73.3 กิโล พรุ่งนี้ไปหาหมอ เข้าเดือนที่ 7 เพิ่มขึ้นมา 79.20 1 เดือน เราเพิ่ม 6 กิโลเลย ถือว่าปกติมั้ยคะ ควรลดมั้ย หรือจะเป็นอะไรมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คุณหมอค่อนข้างซีเรียสเรื่องน้ำหนักมากเลยค่ะ 😭

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อยู่ที่การกินแม่ด้วย ระวังแค่เบาหวานกับหมอหมอ บ่นจ่ะ น้ำหนักขึ้นมากเดียวได้ตรวจน้ำตาลอีก แล้วอีก ต่อเดือนควรขึ้นไม่เกิน3โลค่ะแม่ ที่แน่ๆคลอดลูกมาลดยาก แน่ๆ😅

2y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ