อาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไง???

เราท้อง 38+4 วีค เราตื่นมาตอน10โมง เราปวดท้องหน่วงเจ็บจื้ดๆ แต่ไม่ถี่ มาเจ็บอีกตอน11โมงแล้วก็ปวดมาๆหายๆแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดออกมาเลยแต่เราปวดหลังมาก จนตอนนี้บ่ายโมงเราก็ยังมีอาการเจ็บท้อง มันหมายความว่ายังไงคะ? เราควรทำยังไง ตอนนี้เราก็ยังเจ็บท้องอยู่ #ลูกคนเเรก ค่ะไม่เคยมีประสบการณ์เลย รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ 🥺#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าเจ็บท้องคลอด จะปวดถี่ๆ และมีน้ำเดิน หรือมีมูกเลือดค่ะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ 🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

คลอดแล้วค่ะ ปวดตั้งแต่10โมงเช้าคลอดตี3 ทรมานมาก🥰💓