เราขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เราท้อง 32 W แล้วค่ะ นน.น้อง 1669 g เองค่ะ ที่ผ่านมานน.ตามเกณฑ์ตลอด แต่พอเข้าไตรมาสที่3 นน.น้องขึ้นน้อยมากๆเลยคะ นน.แม่ก็ไม่ขึ้นน่ะค่ะ แนะนำเรื่องการกินให้หน่อยน่ะ ที่ลงกับน้องโดยตรง หมอบอกน้องตัวเล็ก แม่เครียดเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เค้า 34 w 2000 น้อยเหมือนกันค่ะแต่หมอตรวจแล้วว่าแข็งแรงดี น้ำคล้ำดี

3y ago

น้องแข็งแรงถือว่าเป็นเรื่องดีคะแม่ แต่เราอยากให้อยู่ในเกณฑ์พอดี ไม่น้อยจนเกินไป