ขอสอบถามคุณแม่ท้อง 2

เราท้อง 2 ได้ 11 วีค แต่น้องคนโตยังเข้าเต้าอยู่ บีบน้ำนมออกมาดู สีเปลี่ยนไปจากสีขาวนวล เป็นสีเหลืองนวล เหนียว คล้ายนมน้ำเหลืองแบบหลังคลอดมากเลยค่ะ มันปกติมั้ย มีใครเป็นเหมือนแม่บ้างค่ะ และยังให้น้องเข้าเต้าต่อได้มั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแล้วให้คนพี่เลิกเต้าเลยค่ะห้ามปั้ม ห้ามบีบ มดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด