ถามเพื่อนๆหน่อยค่ะ

เราท้อง 2 อายุ 32 ปี ภาพซาวด์วันนี้ หมอนัดรอบหน้า 14 วีค ตรวจดาวซินโดม มีเพื่อนๆคนไหนที่อายุราวๆเดียวกัน แล้วไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวไหมค่ะ

ถามเพื่อนๆหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

นัดครั้งต่อไปตรวจคัดกรองดาวฯอยากตรวจ nipt ด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็รอ15วีคนั้นตรวจดาวซินโดมเหมือนกันค่ะ

อายุ34ท้องคนที่3 แล้วค่ะ11w หมอไม่ได้ตรวจค่ะ

ได้ตรวจเหมือนกันค้า เดือนหน้า แม่อายุ 29